Thiết kế nội thất sảnh khách sạn không gian thiết lập tính cách khách sạn, cơ hội tăng doanh thu, uy tín thương hiệu khách sạn

Thiết kế nội thất sảnh khách sạn

Tiền sảnh khách sạn đóng vai trò như là “trái tim” của khách sạn, kết hợp với nhân viên khối tiền sảnh thường đóng góp tạo hơn một nửa tỷ trọng doanh thu và lợi nhuận của khách sạn. Chức năng của khu vực sảnh khách sạn đã thay đổi trong nhiều năm nay. Chẳng phải chỉ với mục đích duy nhất là khách nhận phòng và trả phòng. Mà còn là không gian chức năng dành cho những cuộc gặp gỡ, đàm phán, thậm chí là nơi thư giãn thưởng cảnh.

Chúng tôi tuân thủ nguyên tắc trong thiết kế nội thất sảnh khách sạn!

Những vị trí sảnh khách sạn

Tùy theo quy mô khách sạn sẽ có những bộ phận làm việc tại khối tiền sảnh riêng. Nhìn chung tại tiền sảnh khách sạn có các vị trí: nhân viên tiếp tân, nhân viên đặt phòng, nhân viên gác cửa, nhân viên giao tế, nhân viên tổng đài. Công việc thường xuyên của khối tiền sảnh khách sạn là gặp gỡ, tiếp xúc trực tiếp giúp đỡ khách hàng. Do đó, những nhân viên làm việc trong khu vực tiền sảnh ngoài sự nhanh nhạy, kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp thì cũng rất cần đến môi trường làm việc với đầy đủ tiện nghi.

Mỗi lĩnh vực thiết kế nội thất sẽ có những yêu cầu riêng, nếu như thiết kế nội thất nhà ở cần để dành riêng cho bạn với những sự phá cách độc đáo riêng thuộc về cá nhân. Thì thiết kế nội thất khách sạn trong cả thiết kế phòng khách sạn và thiết kế nội thất sảnh đều phải là đại diện cho cái chung nhất của các tính cách sở thích, hướng đến cộng đồng.

Nhưng cũng không vì thế mà bạn không tạo nên được sự khác biệt trong công việc kinh doanh của mình. Khi làm việc với chúng tôi, bạn sẽ thấy nhiều điều thú vị cho việc hình thành nên phong cách khách sạn của mình. Thật đấy, rất đáng để bạn trải nghiệm!

Nguyên tắc thiết kế sảnh khách sạn đẹp

  • Sảnh khách sạn phải chọn chủ đề và phong cách thiết kế riêng phù hợp với tổng thể khách sạn
  • Thiết kế nội thất sảnh khách sạn đa chức năng
  • Đồ nội thất thoải mái và thư giãn, không gian sang trọng, quý phái
  • Thương hiệu, logo của khách sạn trong vị trí đắt giá, thể hiện sự chuyên nghiệp, khẳng định vị thế khách sạn

Bố cục thiết kế sảnh khách sạn

Cách bố trí thiết kế nội thất sảnh khách sạn là khía cạnh quan trọng để gây được sự thu hút đối với khách hàng. Bố cục về cơ bản là bản thiết kế sảnh khách sạn phụ thuộc vào không gian lưu thông và số người ước tính sẽ sử dụng sảnh đợi tại bất kỳ thời điểm nào. Cách bố trí của sảnh khách sạn được cho là thiết kế xung quanh không gian lưu thông vì nó cần phải nhìn thoáng đãng và rộng rãi cho tâm trạng thoải mái khách đặt phòng khách sạn.

Không gây trở ngại đến người khác

Tất cả các đồ nội thất tại sảnh gần như luôn “sống” không gian rộng lớn ở giữa cho sự di chuyển dễ dàng của quý khách cũng như nhân viên. Lập kế hoạch bố trí cẩn thận, bằng cách cho phép các khu vực rõ ràng về chỗ dừng chân và không gian cho khách nhận phòng.

Lễ tân

Các tính năng chính của bất kỳ thiết kế nội thất sảnh khách sạn, tiếp tân luôn luôn cần phải được thiết kế ấn tượng, đắt giá cho mặt tiền khách sạn. Hình ảnh của lễ tân có thể là ấn tượng rõ ràng của tất cả khách sạn. Thành phần chính của lễ tân là bàn làm việc và phía sau tường. Cả hai cần phải được thiết kế một cách quyến rũ. Bức tường phía sau có thể được dập nổi bằng tên của khách sạn.

Khu vực chờ

Là một phần nhỏ của nội thất tổng thể. Các đồ nội thất của khách sạn luôn chờ đợi theo màu sắc chung và sơ đồ chiếu sáng của hành lang nói chung.

Chỗ ngồi thoải mái

Tạo chỗ ngồi thẩm mỹ và thoải mái là cần thiết. Mọi chỗ ngồi trong bất cứ khu vực nào trong khách sạn đều quan trọng nhưng đặc biệt là trong khu vực sảnh đợi. Hãy tính đến trường hợp khi khách mệt mỏi muốn nghỉ ngơi trước khi nhận phòng hay sắp xếp đồ đạc trước khi đến phòng của họ.

Hình ảnh cuối cùng

Bất kỳ thiết kế nội thất sảnh khách sạn nào cũng cần phải có vẻ đẹp toàn diện. Thiết kế tổng thể cần phải kết dính, vì vậy ngay cả khi bạn lựa chọn thiết kế từng phần trong bố cục thiết kế vẫn cần phải tuân thủ. Tất nhiên về phần trực quan phải phản chiếu sức thu hút khách và để lại ấn tượng tốt đầu tiên, vì vậy hãy cẩn thận đối chiếu với tất cả các yếu tố từ thiết kế, màu sắc, vật liệu và ánh sáng tạo nên một kết quả tốt cho sảnh khách sạn đẹp.

Thiết kế nội thất sảnh hiện đại

Mang sự hiện đại trẻ trung, thân thiện dễ làm người ta yêu mến
Không khí mát mẻ, tươi vui, tràn đầy sinh lực

Thiết kế sảnh khách sạn phong cách tân cổ điển

Dễ dàng nhận ra lối thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển với nét duyên dáng, “kiêu kỳ” trong không gian nó hiện diện

Thiết kế nội thất sảnh khách sạn mini

Tỏa sáng bất chấp không gian
Thiết kế nội thất khách sạn mini tưởng chừng đơn giản nhưng rất cần đến từng đường nét thiết kế tỉ mỉ, tinh tế

Từ thực tế, thấy rằng thiết kế nội thất sảnh khách sạn là pha trộn giữa hình thức và công năng. Nắm bắt được những điều lưu ý với lượng thông tin hữu ích, bạn đã hình dung ra những công việc, dự định thực hiện. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất khách sạn, Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0965 445 110 để nhận được sự hỗ trợ miễn phí, nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965 445 110