Thiết kế nội thất với một niềm đam mê, thổi hồn vào những công trình kiến trúc, hình tượng hóa không gian sinh hoạt

Thiết kế nội thất cuộc sống của niềm đam mê cho những trải nghiệm lý thú say đắm

Thiết kế nội thất như nào đã trở thành câu hỏi thường trực cho bất cứ ai đang có ý định tân trang ngôi nhà của mình. Cũng không quá khó khăn để có thể giải đáp được những thắc mắc.

Nghệ thuật phải gắn liền với cuộc sống, thiết kế nội thất vừa đạt tính thẩm mỹ mà lại phải duy trì hữu hiệu công năng. Không gian sống đẹp phải đem đến tiện ích, thoải mái, giá trị cho cuộc sống gia đình bạn.

Một niềm đam mê với thiết kế nội thất

Chúng tôi đang trên một nhiệm vụ để đảm bảo tất cả mọi người sống trong một không gian phản ánh họ là ai, và mang lại cho họ niềm vui. Chúng tôi tập trung vào bạn và biến giấc mơ của bạn thành hiện thực.

Không gian khiêm tốn với những thiết kế nội thất nhỏ xinh, cách bài trí khoa học, nội thất tiện ích, cho gia vị cuộc sống đủ đầy

Bạn biết những gì về thiết kế nội thất? Nếu bạn hiểu thiết kế nội thất là những gì được thiết kế thuộc về bên trong của ngôi nhà, cách hiểu này không sai nhưng đang thiếu đi một phần quan trọng của khía cạnh. Nội thất An Việt sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức giúp ích lớn cho cuộc sống sinh hoạt trong chính ngôi nhà của bạn.

Thiết kế nội thất được phân loại các dạng chính là

  • Thiết kế nội thất nhà ở
  • Thiết kế nội thất văn phòng
  • Thiết kế nội thất showroom, cửa hàng
  • Thiết kế nội thất chăm sóc sức khỏe
  • Thiết kế nội thất khách sạn

Một người làm thiết kế nội thất phải hội tụ được cái nhìn cả lối tư duy về tính thẩm mỹ và khoa học kỹ thuật. Cả hai yếu tố này rất quan trọng và không thể thiếu. Ngoài chuyên môn và hiểu biết về tính thẩm mỹ, nhà thiết kế nội thất còn phải am hiểu tường tận về kỹ thuật, kết cấu, giải pháp công năng cho các không gian, tạo ra một không gian đồ nội thất hoàn hảo về cả thẩm mỹ, chức năng và công năng

Nếu như căn hộ của bạn gặp vấn đề về thiếu ánh sáng, ngoài đóng vai trò như một nhà trang trí nội thất tư vấn lựa chọn màu sơn, giấy dán tường, màu sắc các đồ nội thất thì nhà thiết kế nội thất cải tạo kết cấu đưa ra giải pháp ánh sáng hợp lí cho ngôi nhà của bạn.

Ngôi nhà trang nhã có nhiều ánh sáng hơn bất cứ thứ gì khác, không quan trọng đồ nội thất lớn đến mức nào, phụ kiện trang trí nhiều ra sao nếu không bố trí ánh sáng phù hợp thì mọi điều trở nên vô nghĩa.

Giao tiếp với mọi người đối với nhà thiết kế nội thất là cần thiết, kể cả với khách hàng của mình. Bằng cách giao tiếp hiệu quả, họ không chỉ đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho các sản phẩm của mình, đem tới không gian thỏa mãn cho khách hàng

Thiết kế nội thất sẽ tham gia vào một công trình ngay từ bước đầu có khi là cùng với kiến trúc sư để thực hiện bố trí các không gian trong quá trình hoàn thiện toàn bộ căn hộ. Cũng có khi tham gia vào quy hoạch không gian, cải tạo nội thất nhằm đem lại công năng hiệu quả thoải mái và đẹp mắt

Điều gì ẩn chứa đằng sau những thiết kế nội thất tuyệt diệu, đó là cả một niềm đam mê với từng thiết kế. Đam mê với sự đổi thay giữa trước và sau của căn nhà. Mỗi thành quả của chúng tôi đến từ sự tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ nhất. Kỹ càng trong quá trình khảo sát hiện trạng không gian của khách hàng, cẩn trọng lựa chọn chất liệu phù hợp nhất với nhu cầu, mục đích sử dụng. Trong cả giai đoạn thi công càng thể hiện tâm huyết cũng như trách nhiệm, với đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, nhân công sản xuất trong xưởng sản xuất đồ gỗ

Thiết kế nội thất cũng trải qua đầy sắc màu, trạng thái cũng như cuộc sống thú vị của bạn. Đối với đội ngũ nhân viên thiết kế nội thất, trong cuộc sống đam mê rất nhiều thứ, nhưng hơn hết là một niềm đam mê mãnh liệt đối với công việc đầy sáng tạo này.

Nếu bạn thắc mắc là có khi nào chúng tôi ý tưởng rơi vào tình trạng “hạn hán” không thì câu trả lời là có. Nhưng rất nhanh thôi, chúng lại nhanh chóng được đong đầy bằng cách thức hết sức đơn giản. Làm việc với bạn là nguồn cảm hứng dồi dào cho chúng tôi, đôi khi lại đến từ chính những tác phẩm trước đó.

Ngắm nhìn những đứa con, những thành của lao động sáng tạo, hăng say mang đến không gian sống và làm việc thiết thực cho khách hàng thật sự là động lực lớn đối với người làm nghề thiết kế nội thất nói chung

Trong các thiết kế của mình, An Việt đều để lại dấu ấn của mình, đó là sự trải nghiệm. Sự trải nghiệm cho cả chúng tôi và bạn. Đối với chúng tôi, được là việc với bạn với nguồn hứng khởi, ý tưởng dồi dào, nhiệt huyết trào dâng.

Sự trải nghiệm cho bạn là cả một cuộc hành trình dài sống trong ngôi nhà của bạn. Mỗi ngày là niềm vui với bạn khi khám phá ra nhiều điều thú vị với phòng ngủ, căn bếp, phòng khách hay đơn giản hơn là ngắm nhìn toàn cảnh thành phố thưởng thức cốc trà chiều ngoài ban công.

Nội thất An Việt đã và đang tiếp tục thực hiện tốt vai trò của một nhà thiết kế nội thất và trang trí nội thất, gây dựng uy tín tốt trong từng hạng mục công trình thi công. Chúng tôi lắng nghe mọi điều khách hàng muốn, nâng cao nhu cầu của họ bằng những sản phẩm dịch vụ tốt, bằng cách đó vượt qua mong đợi của khách hàng. Chúng tôi cẩn trọng trong từng hạng mục để cung cấp những gì khách hàng mong cần chứ không phải những gì chúng tôi muốn. An Việt tự tin đem tới không gian sống tốt đẹp cho bạn và gia đình. Bạn xứng đáng được tận hưởng những giây phút hạnh phúc trong chính ngôi nhà của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đầu Trang