11 Phong cách nội thất nhà bếp tuyệt vời – Không gian nào dành cho bạn?

Phong cách dễ nhận ra với đôi mắt của bạn hơn là bằng lời: Bạn biết điều đó khi bạn nhìn thấy nó và bức ảnh truyền cảm hứng cho bạn nhất có thể làm bạn ngạc nhiên. Nghĩ rằng bạn biết phong cách nội thất nhà bếp của bạn? Kiểm tra các hướng dẫn này đến một chục chủ đề thiết kế nhà bếp yêu thích, sau đó cho chúng tôi biết bạn lựa chọn phong cách nào.
Nhà bếp mộc mạc. “Đau khổ” và “thô lỗ” có thể không phải là những từ đầu tiên mà tôi nghĩ đến khi chúng ta nghĩ đến nhà bếp. Nhưng ngày nay, bếp mộc mạc lại nổi tiếng với bếp màu trắng cổ điển – nhờ gỗ, đá, gạch, cổ điển của họ thiết bị và lò sưởi.
Nhà bếp hiện đại. Các định nghĩa “hiện đại” rất khác nhau, nhưng khi chúng ta nghĩ về thiết kế nhà bếp hiện đại, chúng ta thường nghĩ về tủ không khung,  phần cứng kiểu dáng đẹp và đơn giản, đường ngang mạnh và thiếu trang trí, với vẻ đẹp tự nhiên của vật liệu chiếu sáng.

Nhà bếp hiện đại. Nhà bếp hiện đại có rất nhiều kiểu dáng đẹp, nhưng trong khi nhà bếp hiện đại thường ăn mừng cấu trúc và lưới điện, nhà bếp hiện đại thường vui tươi hơn về hình thức và kết thúc, bao gồm các yếu tố của phong cách khác và tạo ra sự phản ánh của riêng thời đại.
Bếp chuyển tiếp. Hãy nghĩ về một nhà bếp chuyển tiếp là người điều hành tuyệt vời. Với sự ấm áp và chào đón của thiết kế truyền thống và những đường nét đơn giản, sạch sẽ theo phong cách đương đại, cân bằng dự án không gian chuyển tiếp và sự hài hòa. Bởi vì nó cung cấp một sự linh hoạt tuyệt vời, đó là một lựa chọn tuyệt vời cho chủ nhân có hương vị kéo dài mãi.

Nhà bếp thủ công. Phong cách của người thợ thủ công xuất hiện vào đầu thế kỷ 20 như là một phản ứng đối với sự kinh doanh sản xuất hàng loạt của thời đại Victoria. Những khu rừng giàu có của nó, được xây dựng trong, gạch thủ công và sự đơn giản được thực hiện tốt tiếp tục quyến rũ
chúng ta.

Nhà bếp kiểu nông thôn. Ấm cúng, hạnh phúc và khiêm tốn, một nhà bếp kiểu nông thôn trở lại thời gian đơn giản hơn và gợi lên một cảm giác sống dễ dàng, vô tư. Màu sắc nhẹ nhàng, phần cứng cổ điển, sàn gỗ và các điểm nhấn và  rèm cửa đầy màu sắc sẽ giúp bạn thoải mái trong không gian nhà bếp của mình
Nhà bếp phong cách pháp. Nếu bạn mong đợi một quán cà phê có đường được chào đón trên phố Rue Monmartre, tại sao bạn không mang theo một chút phong cách Paris vào ngôi nhà của mình? Chiếu sáng nhà bếp thân mật, đồ nấu nướng đẹp mắt trên màn hình, sàn lát gạch và mái hiên sọc làm nên điều đó.
Bếp cổ điển. Cổ điển là gì? Câu trả lời là đa dạng như đầu bếp. Tuy nhiên, tủ bếp màu trắng hoặc kem, chi tiết kiến ​​trúc đơn giản và điểm nhấn màu đen cung cấp một phiến đá trống mà chủ nhà có thể cá nhân hóa với các nét hiện đại, truyền thống và chiết trung khi họ thấy vừa vặn.
Nhà bếp kiểu Địa Trung Hải. Mũ trùm loe, gạch vẽ tay, tủ gỗ ấm áp, trần nhà có xà ngang và những chiếc bếp nấu ăn cong chỉ là một vài trong số các tính năng đặt bếp hồi sinh của Tây Ban Nha vào danh sách được mong đợi nhất.

Nhà bếp Eclectic. Bạn nổi loạn chống lại phong cách cổ điển? Đó là ngôi nhà của bạn; bạn có thể trộn và kết hợp cho phong cách nhà bếp riêng biệt của bạn tuy nhiên bạn vui lòng. Bí quyết: Hãy là một kẻ nổi loạn với một nguyên nhân. Lấy ý tưởng cho một nhà bếp rất riêng tư, với những phong cách hiện đại và mộc mạc, sự tinh tế, hài hước và bất kính.

One Reply to “11 Phong cách nội thất nhà bếp tuyệt vời – Không gian nào dành cho bạn?”

  1. Pingback: Nội thất phòng khách: Những mẫu nội thất phòng khách đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965 445 110