Nôi thất AN VIỆT nhận thiết kế và thi công nội thất chung cư, ăn hộ đẹp. Với khẩu hiệu "Tâm Tín" chúng tôi cam kết đáp ứng yêu cầu khách hàng.

Thiết kế nội thất chung cư căn hộ đẹp, nhận thi công nội thất theo yêu cầu.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật trẻ và tài năng, đáp ứng nhu cầu tạo ra một không gian thoáng đáng, đẹp đẽ, nhằm tạo ra một môi trường sống đầy năng lượng công ty CPTM & DỊCH VỤ NỘI THẤT AN VIỆT nhận thiết kế và thi công nội thất theo ý muốn của khách hàng.

Bên dưới là một trong số những công trình thiết kế nội thất thi công nội thất tại khu chung cư, căn hộ bên trong tạo ra một không gian cực ký đẹp và đáng sống.

Thiết kế nội thất thi công nội thất chung cư, căn hộ, không gian đẹp

thiết kế nội thất trong nhà

 

Thiết kế nội thất phòng khách

Phòng trung tâm nhà được thiết kế thoáng mát. Nội thất bao gồm bàn uống nước ghế sofa một bên là bàn ăn khu nhà bếp và cạnh đó là lối vào phòng vệ sinh chung. Không gian rộng nhưng được thiết kế hệ thống đèn điện sáng tiết kiệm năng lượng.

Dưới nền là lớp sàn gỗ được cung cấp bởi xưởng sản xuất đồ gỗ với chất liệu tự nhiên chỉ chuyên phục vụ cho việc thi công nội thất. Ngoài ra các loại đồ dùng khác như bàn ăn, tủ, ghế, cũng được xưởng gỗ của công ty thiết kế riêng theo từng không gian phù hợp với bản thiết kế nội thất cho riêng từng khách hàng.

Nội thất phòng khách

 

Phòng khách được thiết kế đơn giản với bàn trà, bộ ghế sofa. Điểm nhấn phòng khách là  tranh tường và cây xạnh, bên kia là tủ trang trí sách. Song với đó chất liệu gỗ của xưởng sản xuất đỗ gỗ đã làm cho việc thi công nội thất phòng khách trở nên giản dị nhưng mát mẻ tạo nên nét sang trọng riêng của nó.

Xem thông tin về xưởng sản suất đồ gỗ

Thiết kế nội thất phòng ngủ

thiết kế nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ được công ty NỘI THẤT AN VIỆT thiết kế cho quý khách giấc ngủ ngon với bộ giường đệm kệ tivi, tủ đựng quần cáo, tủ đựng đồ được làm bởi chất liệu gỗ do xưởng nội thất của công ty sản xuất. Hệ thống đèn điện thông minh, rèm và cánh cửa tiện lợi cho việc tận dụng bầu không khí trong lành.

 

thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé

 

Phòng ngủ cho bé yêu được thiết kế phù hợp với tuổi thơ đẹp và đáng yêu để bé có một không gian phát triển tốt. Phòng ngủ của bé bao gồm giường ngủ cho bé, bàn học cho bé, khu đồ chơi cho bé, các vị trí tường nhà, nền nhà, trần nhà, đèn điện được công ty AN VIỆT thiết kế khoa học nhất.

xem các sản phẩm nội thất

Với quá trình hoạt động lâu năm và đã từng thi công cho nhiều công ty lớn nhỏ cũng như việc thiết kế và thi công nội thất cho nhiều chung cư, căn hộ, văn phòng… công ty NỘI THẤT AN VIỆT cam kết đem lại giá trị hài lòng khách hàng, để được giải đáp các thắc mắc cũng như quá trình làm việc xin quý khách hệ để được hỗ trợ theo thông tin phần chân trang web. Để biết thêm thông tin về công ty tại đây

 

 

 

2 Replies to “Thiết kế nội thất chung cư căn hộ đẹp, nhận thi công nội thất theo yêu cầu.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đầu Trang