Xưởng sản xuất đồ gỗ tại Hà Nội uy tín, sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, mang tới sự hài lòng nhất cho khách hàng

Xưởng sản xuất đồ gỗ. Xưởng sản xuất đồ gỗ tại Hà Nội

Điều gì khiến bạn đang băn khoăn về việc cải thiện không gian cho căn nhà của bạn? Tôi cá rằng bạn sẽ hoàn toàn đồng ý khi tôi nói rằng việc sở hữu những đồ gỗ nội thất cao cấp. Xưởng sản xuất đồ gỗ giúp thể hiện phong cách của bạn, sẽ là nơi bắt nguồn cảm hứng cho tổ ấm. Nội thất An Việt sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp với việc đem đến những sản phẩm chất lượng, thiết kế độc đáo mới lạ.

Nhà xưởng

 Để đầu ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất, Nội thất An Việt áp dụng quy trình công nghệ cho từng giai đoạn, sản phẩm được sản xuất từ khâu nguyên liệu đến khâu thành phẩm luôn là một quá trình liên tục.

  • Sản xuất gỗ nội thất

Với hệ thống trang bị hiện đại, xưởng gỗ với công suất chế biến gỗ, xẻ tự nhiên cung ứng đủ số nguyên liệu cần thiết đảm bảo yêu cầu chất lượng và số lượng đơn hàng. Giai đoạn gia công chi tiết, hoàn thiện sản phẩm: đầu vào là phôi nguyên liệu, ván tấm tạo ra các sản phẩm đồ gỗ nội thất đáp ứng các tiêu chuẩn kĩ thuật và yêu cầu của khách hàng. Giai đoạn này được tổ chức trên quy mô của xưởng bao gồm nhiều công đoạn phức tạp, mỗi công đoạn được trang bị một hệ thống máy móc thiết bị tiên tiến, phù hợp có thể thay đổi một cách linh hoạt nhằm đáp ứng đầy đủ yêu cầu kỹ thuật chi tiết của đơn hàng

  • Quy trình sơn tại xưởng sản xuất đồ gỗ

Sơn PU một loại Polymer có khá nhiều ứng dụng trong cuộc sống. Sơn PU có hai loại tồn tại chính là dạng cứng và dạng foam, được dùng làm vecni để đánh bóng và bảo vệ đồ gỗ như bàn ghế, cửa gỗ… Đối với dạng foam, được dùng để làm nệm mút trong các loại ghế (như ghế ngồi trong xe hơi chẳng hạn). Ngoài ra, ứng dụng của foam được dùng để bảo vệ và vận chuyển các thiết bị, dụng cụ dễ vỡ. Theo ngôn ngữ đơn giản của các thợ sơn thì sơn PU là loại sơn để bảo vệ, đánh bóng, tạo màu cho gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp một cách đẹp và mịn nhất. Thành phần của sơn cũng chỉ có 3 thành phần chính:

+ Sơn lót: nhằm làm phẳng bề mặt, che khuất các khuyết điểm để sơn đẹp hơn. Bạn cứ tưởng tượng như sơn tường nhà thì cũng dùng bột trét để làm phẳng bề mặt khi sơn vậy.

+ Sơn màu: Tùy thuộc khách hàng yêu cầu, nhưng đa số sơn PU cho gỗ hầu như đều có thành phần sơn màu trong đó dù ít hay nhiều.

+Sơn bóng: nhiều thợ sơn dùng từ sơn PU nhưng đúng ra đây là cách pha sơn nhằm tạo độ bóng bề mặt cho cả quá trình sơn PU cho gỗ.

Không gian làm việc thoải mái cho các công nhân có tay nghề cao thi công những sản phẩm như  cửa gỗ công nghiệp,  giường gỗ công nghiệp, tủ gỗ công nghiệp, ghế sofa, bàn trà, tủ bếp, …đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Xưởng  sản xuất đồ gỗ nội thất ở khu công nghiệp Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà Nội .

Vật liệu gỗ

Các sản phẩm nội thất An Việt có hai loại vật liệu chính là gỗ tự nhiêngỗ công nghiệp.

Xưởng sản xuất đồ gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên Nội thất An Việt sử dụng từ những loại gỗ quí  như lim, nghiến, hương, trắc; đến những loại gỗ cao cấp như sồi Mỹ; rồi đến những loại bình dân như sồi Nga, tần bì.

Xưởng sản xuất đồ gỗ công nghiệp

Gỗ công nghiệp hiện nay sử dụng rất phổ biến trong nội thất do đặc tính chất lượng tốt, mẫu mã đẹp. Với những loại bề mặt có sẵn như melamin, acrylic, laminate; đến loại gỗ công nghiệp phải sơn là MDF, Verneer, plywood.

 

Quá trình sản xuất:  Nội thất An Việt sản xuất theo những yêu cầu của khách hàng cũng như theo bản vẽ. Ngoài ra, chúng tôi giúp quý khách có những sự gợi ý qua việc khảo sát, tư vấn, đưa ra những thiết kế phù hợp. Hỗ trợ lựa chọn kiểu dáng, hoa văn hợp lý để thi công sản phẩm theo đúng mong muốn của khách hàng. Trao đổi với khách hàng về tất cả kế hoạch lắp đặt, các chi tiết đi kèm.

Ghế gỗ được hoàn thành tại xưởng
Quá trình sản xuất tại xưởng sản xuất gỗ của An Việt không gây nên những ảnh hưởng xấu đến môi trường tự nhiên

Làm việc miệt mài, hăng say của những người thợ tâm huyết cho từng sản phẩm
Những hình ảnh sản phẩm được sản xuất tại xưởng

Thiết bị máy móc, thành phẩm được để ngăn nắp, đảm bảo khoảng không gian cho việc di chuyển

Thành phẩm được bao bọc kỹ càng trước khi xuất xưởng

Môi trường làm việc tại xưởng cho những người thợ cần mẫn làm việc

 

Không chỉ sản xuất đồ gỗ nội thất, An Việt còn cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất chung cư, nội thất nhà phố, nội thất biệt thự, … thi công hoàn thiện theo yêu cầu, mong muốn của khách hàng.

Sản phẩm xưởng sản xuất đồ gỗ

Nội thất An Việt giới thiệu cho quý khách những mẫu thiết kế nội thất  văn phòng, nhà ở, dịch vụ, giải trí

Mẫu nội thất chung cư

Nội thất chung cư 70m2

Nội thất chung cư 90m2

Mẫu nội thất biệt thự cao cấp

Mẫu nội thất văn phòng

Bàn ghế văn phòng cho nhân viên

Thiết kế nội thất văn phòng riêng

Mẫu nội thất Karaoke

Gam màu rực rỡ, nhiệt huyết trào dâng

Giây phút lắng đọng, lưu giữ khoảnh khắc
Quý khách có thể xem thêm một số bức ảnh thực tế tại nhà xưởng và thợ thi công trực tiếp tại công trình ở slide dưới đây.

Qua nhiều nỗ lực và phát triển Nội thất An Việt dần khẳng định được uy tín, thương hiệu trên thị trường Hà Nội và các tỉnh thành phố lân cận.

Tất cả những gì bạn cần làm đó chính là hãy liên hệ với chúng tôi Nội thất An Việt muốn làm bạn hài lòng hơn nữa về những dịch vụ thi công nội thất, thiết kế nội thất theo yêu cầu. Nội thất An Việt cam kết đem đến sự hài lòng cho bạn.

Hotline 24/24: 0965 445 110 – Máy bàn: 0246 6565 486

 

 

 

 

9 Replies to “Xưởng sản xuất đồ gỗ. Xưởng sản xuất đồ gỗ tại Hà Nội”

  1. Pingback: Chuyên gia thiết kế nội thất cho không gian sinh hoạt tươi vui của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thảm trải sàn | Thảm công trình | Gốm sứ bát tràng | Đèn decor
Đầu Trang
xng-sn-xut-g-ni-tht-ti-h-ni

Gọi Ngay