Mẹo thiết kế: Cách trang trí phòng khách

Cho dù phong cách của bạn là truyền thống hay hiện đại, thoải mái hay chính thức, táo bạo hay dịu dàng, phòng khách của bạn phải là nơi bạn có thể cảm thấy thoải mái, giảm bớt sự bảo vệ và dành thời gian với bạn bè, gia đình hoặc chính bản thân bạn. Có một nghệ thuật để trang trí một căn phòng trông tuyệt vời và hoạt động tốt cho bạn. Vì vậy, trở nên bạn đi sâu vào một thiết kế lại nội thất phòng khách, cánh tay của mình với một vài lời khuyên thiết kế và thủ thuật. Đây là một số mục yêu thích của tôi.
2. Ngược lại các trung tính của bạn. Ngoài một số màu trắng và một số màu đen, trang trí một phòng khách với một loạt các trung lập tương phản đi một chặng đường dài hướng tới làm cho nó cảm thấy phong phú và chào đón. Trong ví dụ này, các bức tường trắng, da Caramel, phần cứng bằng đồng, ghế sofa màu xám và tủ màu xám xanh tất cả đều tương phản với nhau, làm nổi bật các kết thúc và tông màu khác nhau của chúng. Điều này làm cho bảng cảm thấy phong phú ngay cả trước khi các yếu tố quan trọng khác, chẳng hạn như màu sắc, hoa văn và kết cấu, được thêm vào.
4. kết cấu với đồ gỗ nội thấtChúng ta không thể nói về kết cấu mà không nói về gỗ, một trong những vật liệu hàng đầu để mang lại cảm giác ấm áp cho một phòng khách . Có rất nhiều cách để thêm gỗ, bất kỳ thứ gì trong đó sẽ làm cho không gian cảm thấy hấp dẫn hơn một chút. Hãy xem xét tấm tường, bảng phụ, phân di động, khung ảnh, chân sofa và các tác phẩm nghệ thuật chạm khắc chỉ là một vài trong số rất nhiều tùy chọn.
Thêm một tấm thảm hoa văn. Mô hình là một công cụ thiết kế mạnh mẽ, truyền một phòng khách với năng lượng và giảm thiểu sự xuất hiện của vết bẩn hoặc mòn. Một tấm thảm hoa văn mang lại những lợi ích cho “bức tường thứ năm” – sàn nhà – đồng thời neo đậu một khu vực chỗ ngồi và tạo cho toàn bộ căn phòng một cảm giác cuộc sống. Ngay cả khi bạn đã có thảm, hãy xem xét thêm một tấm thảm để khu vực chỗ ngồi của bạn. Lần đầu tiên bạn cuộn nó lên để đi đến các chất tẩy rửa sau một vụ tràn dầu lớn, bạn sẽ rất vui vì bạn đã có nó ở đó.

9. Chọn bàn di động và phân. Bàn ăn nhẹ, ghế đẩu, ghế đẩu và thậm chí ghế phụ có thể được di chuyển xung quanh dễ dàng làm cho phòng khách thoải mái hơn nhiều, mang lại cho bạn và gia đình nhiều lựa chọn hàng ngày để đặt chân lên, ngồi xuống hoặc ngồi thêm khách.

Sử dụng một vài miếng nhỏ hơn, chẳng hạn như ghế bành bọc ở đây, để cho phép di chuyển các mảnh gần hơn và xa hơn so với chỗ ngồi chính khi cần thiết.

10. Hãy xem xét khoảng cách đàm thoại. Bất kể phòng khách của bạn rộng đến mức nào, có giới hạn về việc một nhóm chỗ ngồi lớn có thể có ý nghĩa thế nào đối với cuộc trò chuyện thân mật và các cuộc tụ họp ấm cúng. Một khoảng cách tốt giữa các chỗ ngồi để tạo thuận lợi cho cuộc trò chuyện là khoảng 8 bước chân, có nghĩa là nếu bạn có một số ghế sofa hoặc ghế sofa và ghế phụ, khu vực tiếp khách nên có đường kính 8 bước hoặc cách bàn chân 4 bước chân.

Một ghế sofa rộng 12 chỗ ngồi có thể trông tuyệt vời và hoàn hảo cho một bữa tiệc, nhưng nếu bạn đang muốn tạo ra một phòng khách ấm cúng, tốt nhất bạn nên sử dụng ít hơn, những chỗ ngồi nhỏ hơn và đẩy chúng lại gần nhau hơn.

11. Đừng quá nghiêm túc . Một phòng khách là một không gian tuyệt vời để đón nhận những rối loạn chu đáo, chẳng hạn như thông qua một bức tường phòng trưng bày nghệ thuật, gối ném hỗn hợp, giỏ lưu trữ mở và đồ nội thất vui nhộn như đều lấy cảm hứng từ bài viết này.

Cố gắng cho trật tự hoàn hảo sẽ có nghĩa là bất cứ điều gì ra khỏi vị trí sẽ dính ra như một ngón tay cái đau, trong khi chấp nhận một chút hỗn loạn kiểm soát sẽ có nghĩa là đồ chơi không thường xuyên bị rơi hoặc chăn phủ sẽ nhìn ngay tại nhà.

Lần lượt của bạn: Bạn đã trang trí một phòng khách nhỏ để làm cho nó cảm thấy chào đón rộng rãi hơn? Hay bạn đã thay đổi một phòng khách lớn để làm cho nó ấm cúng hơn? Hãy cho chúng tôi thấy trang điểm của bạn trong phần Nhận xét!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thảm trải sàn | Thảm công trình | Gốm sứ bát tràng | Đèn decor
Đầu Trang
thit-k-ni-tht-phng-khch-mo-trang-tr-phng-khch

Gọi Ngay