Thi công nội thất trọn gói, miễn phí thiết kế. Giá cả hơp lí không phát sinh chi phí trong quá trình thi công.

Thi công nội thất trọn gói hoặc theo yêu cầu khách hàng – Nội Thất An Việt

Việt Nam đang trong thời kỳ đô thị hóa nhanh nhất khu vực Đông Nam Á. Mật độ dân cư sinh sống và làm việc trong thành phố dần trở nên đông đúc. Thay vì những khu nhà ở ngoại ô họ ưu tiên lựa chọn những căn hộ chung cư thuận tiện cho công việc cũng như điều kiện sống. Thiết kế nội thất ngày càng trở thành nhu cầu thiết yếu của các gia đình. Băn khoăn không biết nên lựa chọn các cty thiết kế nội thất hay lựa chọn “tái bản” từ những tác phẩm sẵn có. An Việt xin gửi tới bạn một vài gợi ý Thi công nội thất trọn gói căn hộ chung cư

Lý do tại sao phải thuê đơn vị thiết kế và thi công  nội thất trọn gói

Người Việt ta có câu “An cư lạc nghiệp”. Câu nói truyền miệng từ bao đời nay, muốn xây dựng sự nghiệp thì hãy có một nơi ở ổn định. Bạn bỏ ra một khoản tiền khá lớn để mua một căn hộ chung cư thì chả có lí do gì khi chi tiêu thêm một khoản nho nhỏ vào thiết kế nội thất cho việc “an cư” của mình.

Nếu bạn không tự hoàn thành được thiết kế nội thất cho căn hộ của mình thì bạn nên cân nhắc đến việc lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công để nhận được tư vấn và thiết kế nội thất nhà ở cho mình.

 Tiết kiệm thời gian

Khách hàng không mất nhiều thời gian vào việc lựa chọn những mẫu thiết kế, những nhãn hiệu chất lượng hay xác định tổng thể nội thất hài hòa mà vẫn đúng theo phong cách của mình. Bạn cũng chẳng tốn nhiều công sức lựa chọn những nhà thầu cung cấp những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý. Chẳng phải lo lắng thời gian thi công nội thất trì trệ kéo dài vì lí do chủ quan nào đó.

Tối đa hóa phát sinh chi phí

Khi lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công trọn gói, bạn sẽ nhận được một bản hoạch toán kỹ lưỡng những chi phí trong quá trình thi công. Bảng báo giá thiết kế nội thất với những chi phí hợp lý, tiết kiệm tối đa không để lãng phí vật liệu dẫn đến đẩy giá, bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoảng chi phí.

Không phải sửa đổi nhiều trong quá trình thi công

Với đôi mắt được đào tạo, nhà thiết kế sẽ nhìn thấy và hình dung những vấn đề mà căn hộ của bạn đang gặp phải. Ví như vị trí căn nhà của bạn có độ ẩm cao, hay không khí không được thông thoáng, thiếu sáng. Đơn vị thiết kế và thi công sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý để khắc phục , xây dựng những ý tưởng phù hợp cho căn hộ của bạn. Tránh gặp tình trạng phải sửa chữa sau một thời gian khi bạn không sử dụng dịch vụ này. Chẳng những giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn làm tăng giá trị của ngôi nhà.

Mặt khác, đơn vị thầu sẽ có bản vẽ chi tiết các sản phẩm cần thiết trong việc bố trí, đảm bảo công năng sử dụng tối ưu. Nếu như bạn có những ý tưởng riêng biệt cho căn hộ của mình, An Việt sẽ có những điều chỉnh hợp lý, giúp bạn sở hữu không gian độc đáo cho riêng gia đình mình.

Bảo hành bảo trì dễ dàng hơn

Lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất chẳng những giúp bạn chủ động trong các khoản chi tiêu, những mục tài chính hợp lý. Bạn còn có được hưởng dịch vụ bảo hành nhiều hạng mục khi có sự cố. Đơn vị thi công thiết kế sẽ nghiêm túc tìm ra nguyên nhân và phương án khắc phục hiệu quả. Chính điều này sẽ đem lại hiệu quả tốt trong công việc cũng như dịch vụ bạn lựa chọn sử dụng.

Các bước thiết kế và thi công trọn gói

Khảo sát mặt bằng và lên phương án thiết kế căn hộ chung

Khảo sát, đo đạc mặt bằng  

Theo lịch hẹn, nhân viên thiết kế Nội thất An Việt sẽ tới trực tiếp công trình để khảo sát, góp ý và tiếp nhận những yêu cầu cụ thể của khách hàng.

 • Đo đạc, tính toán tổng thể diện tích thiết kế
 • Xác định hiện trạng của căn hộ, lên phương án thiết kế và thi công
 • Tổng hợp, thu thập ý kiến khách hàng và phân tích

Tiếp nhận nhu cầu sử dụng của khách hàng để lên phương án thiết kế        

 • Xác định mục đích thiết kế: phát huy tốt công năng các phòng trong căn hộ
 • Đảm bảo tính thầm mỹ cho tổng thể không gian
 • Lựa chọn phong cách thiết kế
 • Sau khi tiếp nhận các ý kiến, nhu cầu của khách hàng. Bộ phận thiết kế sẽ lên phương án thiết kế chi tiết cho căn hộ của khách hàng.

 Lập bản dự toán chi phí thi công nội thất cần chuẩn bị

Trao đổi nhu cầu sử dụng về chất liệu để có được bản dự toán báo giá sát nhất

Trước khi khách hàng nhận được bản báo giá dự toán, An Việt sẽ trao đổi nhu cầu với khách hàng trong việc:

 • Lựa chọn các chất liệu sử dụng trong thiết kế nội thất:

+ Đồ nội thất chính trong phòng: loại gỗ công nghiệp, loại gỗ tự nhiên

+ Đồ trang trí: cửa kính, đá lát sàn, đá lát tường, hệ thống chiếu sáng, rèm cửa, trần nhà,…

+ Thiết bị phòng bếp, thiết bị phòng tắm, thiết bị nhà vệ sinh

 • Bố trí công năng, vị trí các đồ nội thất trong căn hộ
 • Sử dụng mặt bằng trong các thiết kế nội thất

Lập bản báo giá dự toán trước khi thi công để khách hàng chủ động trong việc tài chính

Sau khi đi đến thống nhất các quyết định của khách hàng, phía bên An Việt xác định các danh mục vật tư, thiế bị nội thất. Lập và gửi đến quý khách bản báo giá thiết kế nội thất dự toán.

Thiết kế công năng mặt bằng, bản vẽ 2D, bản vẽ

Lên phương án thiết kế bản vẽ 2D

Bản vẽ 2D là bản vẽ hình chiếu hai chiều, là kết quả của phép chiếu vuông góc vật thực trong không gian xuống mặt phẳng 2D. Bản vẽ 2D như là ngôn ngữ chính cho các kỹ sư, công nhân làm việc trên bản vẽ.

 • Thể hiện vị trí các thiết kế trên mặt bằng thi công. Chi tiết từng mặt đứng, mặt cắt của từng vách, từng chi tiết thiết kế phục vụ thi công.
 • Làm sườn lên phương án thiết kế bản vẽ 3D.

Lên phương án thiết kế bản vẽ 3D

Thiết kế bản vẽ 3D rất cần thiết trong thiết kế nội thất, bản vẽ 3D giúp khách hàng có những cảm nhận và hình dung thực tế về căn hộ của mình sau khi thi công hoàn thành. Do đó, lên phương án thiết kế bản vẽ 3D cần thực hiện nhanh chóng, chính xác, tỉ mỉ. Các ảnh 3Dvề công trình thi công được xuất ra từ các phần mềm đồ họa chuyên nghiệp, thể hiện một cách trực quan về màu sắc nội thất, ánh sáng và bố cục nội thất cho căn phòng.

Lập hồ sơ thi công và lên kế hoạch thi

Bóc tách bản vẽ thi công

 Để việc thi công được chính xác và đúng với bản vẽ hai bên đã thống nhất. Thực hiện bóc tách bản vẽ thi công là điều cần thiết.

 • Bóc tách hạng mục, khối lượng từ bản vẽ (hồ sơ thiết kế)
 • Tính khối lượng để nhập vật liệu, vật tư, phụ kiện về xưởng sản xuất
 • Bóc tách chi tiết để phục vụ thi công: kích thước, kết cấu

Phá dỡ và cải tạo lại không gian

Phá dỡ công trình tưởng chừng như đơn giản nhưng lại không dễ dàng. Hiện nay, với xu hướng cải thiện đời sống sinh hoạt tại các gia đình là nhu cầu lớn.Thay thế các công trình xuống cấp hay trở nên bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày bằng biệc phá dỡ để khởi đầu cho một không gian mới tiện nghi hơn. Nguyên tắc của An Việt là đảm bảo an toàn trong thi công là trên hết. Với đội ngũ thiết kế đào tạo chuyên sâu, nhân công có tay nghề cao. An Việt tự tin đem đến không gian sống tiện nghi sang trọng.

Phá dỡ các vị trí theo chỉ định trong bản vẽ

Việc phá bỏ đi một hạng mục trong công trình của bạn sẽ được thực hiện với biện pháp thi công hiệu quả, thay đổi lại hiện trạng kém tiện nghi sẵn có. Đem lại không gian mới theo mong muốn của bạn.

Thi công cải tạo lại theo công năng đã bố trí

Thay đổi không gian căn phòng bằng việc lắp đặt thêm đồ nội thất, tăng thêm tính khoa học, phát huy tối đa công năng cho căn hộ. Nếu trường hợp căn phòng của bạn thiếu sáng, An Việt sẽ thiết kế bằng việc bố trí hợp lí công năng của đèn  hay đem ánh sáng tự nhiên cho căn phòng của bạn. Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo độ sáng cho căn phòng.

Thi công hoàn thiện phần thô

Phần thô là tiền đề quan trọng cho công trình cũng như tất cả các quy trình thi công sau này. Phần thô tốt, chính xác thì thi công càng thuận tiện, tiết kiệm chi phí thời gian.

Thi công phần xây dựng cơ bản bao gồm xây, chát, ốp, lát.  Đi từ công tác chuẩn bị mặt bằng đến công tác trộn (chuẩn bị vật liệu). Đây là những công việc khá nặng nhọc, đòi hỏi kỹ thuật, cần những kiến thức kết cấu xây dựng, tính toán chu đáo, khoa học.

Thi công phần điện, nước thiết kế hợp lý, đảm bảo sự an toàn. Các công việc khá cầu kì, yêu cầu cẩn thận. Công đoạn lắp đặt các đường ống bảo vệ dây điện âm tường, đường ống nước chạy dưới sàn nhà. Lắp các bảng điện tổng dẫn vào từng phòng, các thiết bị điện. Thi công hệ thống ống nước báo đề phòng sự cố cháy nổ.

Thi công hoàn thiện các loại thiết bị điện, thiết bị vệ sinh công tác đi các đường ống ngầm, lắp đặt các thiết bị điện an toàn, thuận tiện trong quá trình sử dụng. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh chất lượng tốt. Đảm bảo phát huy tối đa công năng.

Thi công nội thất hoàn thiện

Sản xuất đồ gỗ nội thất tất cả các sản phẩm đồ gỗ nội thất được sản xuất theo mẫu bản vẽ thiết kế. Đồ gỗ nội thất sản xuất hoàn thiện sẽ được lắp đặt theo đúng các vị trí thiết kế tại địa điểm thi công.

Tủ bếp lắp đặt tại vị trí thiết kế theo mẫu bản vẽ thiết kế tại căn hộ Linh Đàm

Công tác lắp đặt giường trong phòng ngủ tại căn hộ Linh Đàm
Trần thạch cao, sàn gỗ, rèm cửa tất cả các hạng mục đều được cùng một đơn vị thầu thi công trọn gói.

 

Tất cả những gì bạn cần làm đó chính là hãy liên hệ với chúng tôi. Nội thất An Việt muốn làm bạn hài lòng hơn nữa về những dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói  theo yêu cầu. Nội thất An Việt cam kết đem đến sự hài lòng cho bạn.

One Reply to “Thi công nội thất trọn gói hoặc theo yêu cầu khách hàng – Nội Thất An Việt”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status

Gọi Ngay